หน้าแรก
เกี่ยวกับเรา
ข่าวสาร
เว็บบอร์ด
ติดต่อเรา

บริการ

 วิธีสั่งซื้อสินค้า

กลุ่มสินค้า

 เหล็กไหลวัชรธาตุ
 เหล็กไหลสีทองท้องปลาไหล
 เหล็กไหลเงินยวง
 เหล็กไหลโกฏิปี
 เหล็กไหลแก้ว
 เหล็กไหลสุริยัน
 เหล็กไหลโกฏิปี ติดสุริยัน (แบบพิเศษ)
 เหล็กไหลจันทรา
 เหล็กไหลเมฆพัตร
 เหล็กไหลเปียก (น้ำหนึ่ง)
 เหล็กไหลปีกแมลงทับ
 หัวใจโคตรเหล็กไหล 7 สี
 เหล็กไหลงอก
 เหล็กไหลย้อย
 เหล็กไหล 7 สี
 เหล็กไหลต่างดาว
 เหล็กไหลเพลิง
 ลูกสะกดเหล็กไหล
 หัวใจโคตรเหล็กไหล
 เพชรไหลดำ (ทองคำดำ)
 เหล็กไหลนาคราช
 เหล็กไหลงอก รูปแบบช่อ
 แหวน แก้วโป่งข่าม (ชาย)
 แก้วโป่งข่าม
 แหวน แก้วโป่งข่าม (หญิง)
 กำไลข้อมือ แก้วโป่งข่าม
 พระแกะ เหล็กไหล
 พระแกะ เหล็กไหลหลังธรรมชาติ 7 สี
 เครื่องประดับ เหล็กไหล
 พระนั่งแร่เหล็กไหล
 แหวนเหล็กไหล
 เหล็กไหลธรรมชาติ (ขนาดตั้งบูชา)
 พระแกะแร่เนื้อทอง
 มีดหมอ เหล็กน้ำพี้ (เล็ก)
 มีดหมอ เหล็กน้ำพี้ (กลาง)
 มีดหมอ เหล็กน้ำพี้ (ใหญ่)
 ดาบเหล็กน้ำพี้
 พระขรรค์เหล็กน้ำพี้
 พระธาตุ
 พระแกะหินพระธาตุ
 สมเด็จหินพระธาตุ
 สมเด็จวงพระจันทร์ฉัพพรรณรังสี
 พระบูชาหินพระธาตุ
 ประคำมือ หินพระธาตุ
 ประคำมือ ลูกชะโนด
 ประคำมือ เพชรหน้าทั่ง
 ปรอทหุง ( ปรอทสำเร็จ )
 ปรอทดิบ ( ปรอทน้ำ )
 ปิรามิด
 สร้อยประคำ 108
 สร้อยประคำชะโนด 108
 กำไลข้อมือ กัลปังหา
 สินค้าอื่นๆ
Custom Search
เฟสบุ๊ค...
ทวิตเตอร์
youtube...
เช็คพัสดุของท่านได้ที่นี้ครับ...
สภาพอากาศวันนี้ครับ...
 
  เว็บบอร์ด
 
ชนิดเหล็กไหล

ธาตุกายสิทธิ์  มีอยู่หลายประเภทแต่ละประเภทก็จะมีจุดเด่นแต่ละอย่างแตกต่างกันออกไป  แต่ธาตุกายสิทธิ์เหล็กไหลนั้นจะมีจุดเด่นที่ป้องกันภัยเป็นหลักอยู่แล้ว  แต่ชนิดของเหล็กไหลก็จะแยกออกไปอีก  ที่เรียกกันว่าเหล็กไหลน้ำหนึ่งกับเหล็กไหลน้ำรอง  เหล็กไหลน้ำหนึ่งนั้นจะมีพลังชีวิตในตัวสูงมาก  เรียกว่าเป็นแร่ธาตุมีชีวิตเลยทีเดียว เพราะสามารถ ล่องหนหายตัว เลื่อนไหลตัวเองได้  มีความรู้สึกนึกคิด  อย่างกับสิ่งมีชีวิตทั่วไป  เหล็กไหลน้ำหนึ่งนั้นเป็นลักษณะเป็นของเหลวที่สามารถเคลื่อนย้ายตัวเองได้  ชอบอยู่ตามถ้ำอันสงบเงียบในป่าลึก  หรือที่มีผู้คนอยู่น้อย  เหมือนกับพวกฤาษีบำเพ็ญบารมีอย่างนั้น  จิตที่อยู่ในธาตุกายสิทธิ์เหล็กไหลน้ำหนึ่งนี้จะชอบบำเพ็ญตบะ บำเพ็ญบารมี  ไม่ชอบที่จะเบียดเบียนชีวิตผู้อื่น  เหล็กไหลน้ำหนึ่งจะชอบเสพน้ำผึ้งป่า  ง่วนดิน  ดินกากยายักษ์  และแร่ธาตุต่างๆที่มีพลังพิเศษอยู่ในตัว  และชอบอาบแสงจันทร์วันเพ็ญ หรือจันทร์เต็มดวง  เมื่อเหล็กไหลได้เสพแร่ธาตุที่มีพลังวิเศษพวกนี้เข้าไป ได้เพิ่มพลังวิเศษของแร่ธาตุต่างๆมารวมไว้ที่ตัวเหล็กไหลนั้นด้วย  จึงทำให้แร่เหล็กไหลเป็นแร่ที่มีพลังวิเศษจากแร่ต่างๆด้วย จิตที่อยู่ ในเหล็กไหลน้ำหนึ่งส่วนใหญ่จะเป็นพวกจิตของฤาษี มหาฤาษี มหาเทพอริยเทพ อริยพรหม ซึ่งเป็นผู้มีฤทธิ์มากทั้งสิ้น  จึงทำให้เหล็กไหลน้ำหนึ่งมีฤทธิ์มากนั้นอย่างกับผู้สำเร็จอภิญญาเลยทีเดียว  ผู้ที่มีเหล็กไหลน้ำหนึ่งไว้ครอบครองเหมือนกับมีผู้ที่สำเร็จอภิญญาปกป้องคุ้มครองตัวผู้ที่ได้ครอบครองนั้นไว้ด้วย  ชนิดของเหล็กไหลน้ำหนึ่งนั้นก็แยกออกเป็นหลายประเภทตามครูอาจารย์ผู้ที่มีความรู้ด้านธาตุกายสิทธิ์นี้ออกไปด้วย  แต่หลักใหญ่ก็จะแยกออกเป็นตามชื่อดังนี้

 1. เหล็กไหลโกฎปี หรือ เหล็กไหลสีปีกแมลงทับ  มีลักษณะเป็นสีเขียวอมน้ำเงินบ้าง เขียวหัวเป็ดบ้าง ดำอมเขียวใบไม้บ้าง หรือ เขียวหยกเป็นต้น ตามครูอาจารย์ผู้ที่มีความรู้ด้านธาตุกายสิทธิ์นั้น  ถือว่าเป็นเหล็กไหลน้ำหนึ่งที่มีอิทธิ์ฤทธิ์ และพลังบารมีมากที่สุด  หายากที่สุด ดูแลรักษายากที่สุด  และมีผู้อยากได้มากที่สุดด้วย  เหล็กไหลชนิดนี้จะอยู่ตามถ้ำลึกมาก ที่ๆเหล็กไหลชนิดนี้อยู่ นั้นโดยมากแล้ว แทบไม่มีผู้คนอยู่ในบริเวณใกล้เคียงเลย  อยู่ในป่าดิบทึบเสียส่วนใหญ่  ลองสังเกตุดูว่าถ้าเหล็กไหลชนิดนี้อยู่ที่ไหน  แถบนั้นจะมีความเย็น ความชื้นของอากาศมากเป็นพิเศษ  มีลักษณะเหมือนเมฆปกคลุมอยู่ตลอดเวลา  เหล็กไหลชนิดนี้จะมีจิตที่รักษาเหล็กไหลนี้เป็นพวกมหาฤาษี ก็เคยเห็นบ้างที่เป็นจิตของพญานาคก็จะมีเหมือนกัน  เหล็กไหลชนิดนี้จะชอบเล่นแสงจันทร์มาก  เมื่อคืนจันทร์เต็มดวงจะออกมาเล่นแสงจันทร์มีลักษณะเหมือนดวงไฟดวงใหญ่ลอยออกมาจากป่าดิบทึบ ลอยขึ้นสู่ท้องฟ้ามีลักษณะแสงสีเขียวบ้าง สีขาวอมฟ้าบ้าง  สีเหลืองบ้างออกมาเล่นกับแสงจันทร์  ที่คนโบราณว่าดวงไฟผี สำหรับท่านที่มีความรู้เรื่องเหล็กไหลนี้ก็จะรู้ได้เลยว่าเป็นเหล็กไหลแน่  (ลักษณะของดวงไฟแบบนี้ มี 2 ลักษณะ คือเป็นธาตุกายสิทธิ์ และพระธาตุเสด็จ)

2. เหล็กไหลเจ้าป่า  เหล็กไหลชนิดนี้ตามที่ครูอาจารย์ได้กล่าวไว้ว่าเป็นลักษณะสีดำมันวาวผิวเรียบ  ชอบเล่นไฟมาก  ถ้าเหล็กไหลชนิดนี้ได้เห็นเปลวไฟแล้วจะยืดไหลลงมาเล่นกับเปลวไฟนั้น  เหล็กไหลชนิดนี้จะชอบอยู่ตามถ้ำเหมือนกัน แต่จะอยู่ในป่าที่ไม่ลึกเท่ากับเหล็กไหลโกฎปี หรือเหล็กไหลสีปีกแมลงทับ จิตที่อยู่ในเหล็กไหลชนิดนี้ ส่วนมากจะเป็นเจ้าป่าเจ้าเขา พวกเทวดาตามป่าเขาซะส่วนใหญ่  ครูอาจารย์ผู้มีความรู้เรื่องธาตุกายสิทธิ์  จึงตั้งชื่อว่าเป็นเหล็กไหลเจ้าป่า...เหล็กไหลชนิดนี้มีฤทธิ์ในตัวมากพอสมควร....

3.เหล็กไหลเพลิง  เหล็กไหลชนิดนี้ก็หายากมากเช่นกัน  ที่เป็นชนิดน้ำหนึ่งนี้หายากมาก  เหล็กไหลชนิดนี้จะมีลักษณะสีแดงเหมือนอิฐมอญ  ลักษณะผิวมันบ้าง ผิวออกด้านๆบ้าง เหล็กไหลชนิดนี้จะชอบกินน้ำผึ้งป่ามาก  ถ้าเป็นชนิดน้ำหนึ่งจริง แค่เอาน้ำผึ้งมาหยดวางไว้ข้างๆ เหล็กไหลจะยืดเข้าไปหาน้ำผึ้งและเสพกินกิน  เพียงแค่ครู่เดียว น้ำผึ้งที่หยดไว้นั้นก็หายไปหมดเพียงชั่วพริบตาเลยครับ  เหล็กไหลชนิดนี้ก็จะมีพลังป้องกันอันตรายได้ดีมาก ปืน ผา หน้า ไม้ ดับพิษไฟได้ดี

4.เหล็กไหลเงินยวง  เหล็กไหลชนิดนี้มีลักษณะเป็นสีเงินแวววาว  เป็นของเหลวสามารถยืดไหลตัวได้เหมือนกับเหล็กไหลโกฎปี เหล็กไหลเจ้าป่า และเหล็กไหลเพลิง  แต่จะชอบอยู่ตามถ้ำที่มีภูมิอากาศที่เย็นมาก อยู่ตามภูเขาสูง  เสียส่วนใหญ่  เหล็กไหลชนิดนี้ชอบบำเพ็ญตบะ  ผู้ที่ได้ครอบครองเหล็กไหลชนิดนี้  จะมีความรู้สึกอยากที่จะนั่งสมาธิ อบรมจิต  เพราะจิตที่อยู่ในเหล็กไหลเงินยวงนี้จะเป็นอริยเทพ อริยพรหม อาจจะมีเป็นชีปะขาวบ้าง  สามารถล่องหนหายตัวได้  ตามตำรา หรือครูอาจารย์ที่มีเหล็กไหลนี้อยู่ท่านกล่าวว่า  เหล็กไหลชนิดนี้มีความพิเศษอีกอย่างคือ ถ้าผู้ครอบครองใกล้จะหมดอายุไขแล้วเหล็กไหลเงินยวงจะหายไปจากบุคคลนั้นเลย...เป็นข้อสังเกตุอีกอย่างหนึ่งของเหล็กไหลชนิดนี้...

 

ติดตามต่อสำหรับเหล็กไหลน้ำรอง  ครับ

 
จากคุณ : จักริน - [ 29 Jun 2011 21:37 ]  IP : 180.180.47.17  
 
 
 
ความคิดเห็นที่ 1
ขอบคุณค่ะ เป็นบทความที่ดีค่ะ
 
จากคุณ : แม่ธาตุ - [ 30 Jun 2011 09:12 ]  
 
 
 
ความคิดเห็นที่ 2

 

ขอรบกวนถามอีกนิดหนึ่งค่ะ

เหล็กไหลของหลวงปู่หวล วัดพุทไธสวรรย์ นั้นจัดเป็นเหล็กไหลน้ำหนึ่งใช่หรือไม่คะ เพราะท่านไปทำพิธีอัญเชิญมาจากในถ้ำโดยตรงน่ะค่ะ

แต่เพราะเห็นเรียกกันว่าพญาสมิงเหล็ก ทั้งสีเงินยวง สีเจ้าน้ำเงิน และสีทองท้องปลาไหล เลยสงสัยน่ะค่ะ

                        ขอบคุณนะคะ

 

 
จากคุณ : แม่ธาตุ - [ 22 Jul 2011 21:23 ]  
 
 
 
ความคิดเห็นที่ 3

คุณพี่ขา

คำถามนี้ขอตอบหลังไมค์นะคะ

 

 
จากคุณ : gasnaka - [ 22 Jul 2011 23:05 ]  
 
 
 
ความคิดเห็นที่ 4
ขอขอบคุณสำหรับข้อมูล ได้ความรู้ดีค่ะ
 
จากคุณ : Aim'ee - [ 25 Aug 2011 00:15 ]  
 
 
Page :
1  
 
Post by
*
Email
Message
 
 

 
  ติดต่อ 086-1043445 (จักริน) ครับ  Powered by ThaiWeb.  Admin Business Online